Những lợi ích và công năng vượt trội của
phần mềm điện toán đám mây

Tính linh động cao

Triển khai nhanh chóng, không phải cài đặt phức tạp, bạn có thể truy cập và sử dụng ngay trên trình duyệt web bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu có kết nối internet hoặc chạy cục bộ trên máy tính không cần internet.

Thấy ngay sự thay đổi (nếu có) về mặt giao diện và phiên bản mới.

Phát triển một ứng dụng và sử dụng cho toàn hệ thống.

Dữ liệu toàn hệ thống được quản lí đồng bộ trên một máy chủ, giảm thiểu tối đa việc sai sót trong việc quản lí dữ liệu khi phân tán ra nhiều máy.

Người dùng có thể quản lí và kiểm soát toàn bộ hệ thống từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Trải nghiệm hoàn hảo

Ứng dụng chạy trên nền trình duyệt nên tương thích với mọi hệ điều hành (một ứng dụng chạy trên nhiều nền tảng), mặt khác có thể sử dụng tốt trên cả máy tính và các thiết bị di động.

Giao diện được thiết kế tùy biến theo những yêu cầu dù là nhỏ nhất, đem lại trải nghiệm hoản hảo cho người sử dụng từ bố cục, font chữ, màu sắc...

Hỗ trợ hiển thị tất cả các dữ liệu đa phương tiện trong mọi điều kiện như: hình ảnh, âm thanh, video, flash ... vv

Chức năng tìm kiếm thông minh, không chỉ tìm kiếm trên ứng dụng mà còn tìm kiếm ngoài ứng dụng để đưa ra kết quả sát với yêu cầu.

Thường xuyên cải tiến và cập nhật các công nghệ mới để tăng sự trải nghiệm.

Hiệu năng vượt bật

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ phân tán trên nhiều cụm máy chủ giúp tránh được các rủi ro khách quan gây hỏng dữ liệu như: cháy nổ, trộm cắp, thiên tai ... vv từ máy khách.

Phát triển và mở rộng phần mềm nhanh chóng, không phải xây dựng lại từ đầu, mở rộng chức năng không giới hạn.

Chia sẻ và quảng bá ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần gửi liên kết truy cập phần mềm cho mọi người là xong không cần phải đưa lên các chợ ứng dụng.

Tại máy chủ luôn được trang bị các chuyên gia về an ninh mạng để chống lại việc tấn công đánh cắp hoặc xóa bỏ dữ liệu của virus, hacker. Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất nhằm giảm thiểu rủi ro cho dữ liệu.

Tiết kiệm tối đa

Xây dựng 1 ứng dụng sử dụng cho toàn hệ thống không phải mua thêm quyền sử dụng cho các máy con như ứng dụng desktop.

Không tốn chi phi phí triển khai và cài đặt khi mở rộng hệ thống hoặc tăng thêm người quản lí.

Không tốn chi phí mua bản quyền phần mềm, bảo dưỡng máy chủ.

Dữ liệu được đồng bộ trên toàn hệ thống vì vậy giảm thiểu được thời gian thống kê và rà soát số liệu, tránh được rủi ro sai sót số liệu do người dùng gây ra.

Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động vì vậy giảm được nhiều nhân sự quản lí hệ thống.

Mọi ý tưởng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có thể xây dựng thành phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây để phục vụ quản lí và thực hiện các công việc chuyên mônỨng dụng điện toán đám mây là ứng dụng các công nghệ thông minh và hiện đại nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và hiệu năng làm việc tốt nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian, tài chính cho doanh nghiệp của bạn. Giúp vận hành và quản lí doanh nghiệp thông minh hơn.
Lý do nên hợp tác cùng VARA
VARA tự tin có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website, phần mềm nền tảng internet với đội ngũ nhân sự trẻ luôn nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng với công việc, đủ năng lực để thực hiện dự án từ nhỏ đến hệ thống lớn
Giao diện hiện đại, thiết kế theo yêu cầu riêngTương thích với hầu hết các nền tảng và mọi loại thiết bị di độngLiên tục cập nhật công nghệ mới vào sản phẩmLập trình theo mô hình MVC tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng phát triểnvà mở rộng về sauTích hợp công nghệ bảo mật mới nhất vào mỗi sản phẩm, tăng khả năng bảo vệ thông tinQuy trình thiết kế và phát triển chuyển nghiệpHệ thống máy chủ hiện đại, sử dụng công nghệ lưu trữ SSD tăng tốc độ đọc ghi dữ liệuHỗ trợ dịch vụ 24/7 bảo hành vĩnh viễn trong suốt quá trình hoạt động không tính phíBáo giá cạnh tranh tương ứng với chất lượng và yêu cầu của khách hàng
Quy trình phát triển
Mỗi sản phẩm luôn được VARA thiết kế và phát triển với một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu triển khai và bàn giao dự án nhằm đảm bảo luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Khảo sát nhu cầu
Ký hợp đồng
Thiết kế giao diện
Chốt giao diện chính
Lập trình chức năng
Chạy thử và kiểm tra
Đào tạo quản trị viên
Bàn giao và thanh lý
Những phần mềm tiêu biểu trên nền tảng điện toán đám mây
Quản líBán hàng
Quản líKhách sạn
Quản líNhà hàng
Quản líCoffee - bar
Quản líPhòng vé
Quản líDự án
Quản líKaraoke
Quản líVận tải
Quản trịTài chính
Quản trịNhân sự
Quản trịTrường học
Quản trị tổng thểDoanh nghiệp
NẾU BẠN MUỐN XÂY DỰNG MỘT HỆ THỐNG NÀO KHÁCHãy lập bảng chi tiết các chức năng của hệ thống bạn cần xây dựng, nhấc máy gọi ngay cho VARA để chúng tôi biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực