Những lợi ích mang lại từ việc
SEO website

Nâng tầm thương hiệu

Khi thực hiện chiến dịch SEO đơn vị thực hiện phải xuất bản những nội dung chất lượng cao có liên quan đến lĩnh vực và thương hiệu cần làm SEO (văn bản, hình ảnh, video ... vv) lên internet và đưa nội dung đó tiếp cận đến đa số các nhóm khách hàng tiềm năng từ đó thương hiệu được phủ rộng khắp internet và được khách hàng biết đến nhiều hơn.

Xây dựng hoặc gia nhập các cộng đồng liên quan đến lĩnh vực và thương hiệu cần SEO, cung cấp những thông tin hữu ích và chăm sóc cộng đồng đó, đưa ra các bài viết giới thiệu, PR thương hiệu từ đó thu về các đánh giá tốt từ cộng đồng nhằm tăng uy tín của thương hiệu trên internet và chiếm được lòng tin của khách hàng.

Đưa website hoặc các thông tin liên quan đến thương hiệu lên vị trí cao trong các cỗ máy tìm kiếm, đưa thương hiệu của bạn đến với nhiều kênh, nhiều nguồn khác nhau để tiếp cận đa dạng lượng khách hàng

Tiếp cận đúng khách hàng

Khi khách hàng tìm kiếm vấn đề gì nghĩa là họ đang quan tâm đến nó. Vì vậy khi thương hiệu ở vị trí cao trên các bộ máy tìm kiếm sẽ được những khách hàng có nhu cầu thật sự tiếp cận từ đó dẫn đến sự chuyển đổi từ việc tiếp cận thông tin đến mua hàng rất cao.

Theo các chuyên gia khảo sát trực tuyến thì dưới 30% khách hàng click vào liên kết được quảng cáo, trên trên 70% click vào các liên kết sắp xếp tự nhiên trên các bộ máy tìm kiếm. Vì vậy những liên kết được SEO và sắp xếp tự nhiên sẽ có lượng tiếp cận khách hàng rất cao.

Khi xuất bản nội dung và đưa nội dung đến các nhóm khách hàng liên quan trên các kênh khác liên quan đến lĩnh vực cần SEO (facebook, youtube ...vv) cũng đem lại lượng lớn khách hàng tiềm năng không nhỏ.

Tăng cao doanh thu

Khi thương hiệu ở vị trí cao trên các bộ máy tìm kiếm thì sẽ tiếp cận được lượng khách hàng cao, lượng chuyển đổi cao dẫn đến doanh số của doanh nghiệp cũng tăng cao theo.

Khi phủ rộng thương hiệu và xây dựng được độ uy tín nhất định trên môi trường internet được khách hàng tin tưởng nhiều thì họ sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh và nhiều hơn. Từ đó sẽ tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Doanh thu, hình ảnh và uy tín thương hiệu càng tăng cao theo chiều rộng và chiều sâu khi khách hàng biết đến thương hiệu thông qua nhiều kênh, nhiều nguồn từ SEO và giới thiệu thương hiệu đến với đa số các mối quan hệ của họ.

Tiết kiệm chi phí

SEO luôn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc tiếp thị trực tuyến nhưng đem lại hiệu quả và lợi ích vô cùng nhiều thay vì phải chạy quảng cáo từ khóa của Google tốn rất nhiều chi phí nhưng, độ uy tín thương hiệu và lượng khách hàng tiếp cận thấp.

Khách hàng tiếp cận bạn thông qua SEO là những khách hàng tiềm năng thật sự từ đó sẽ tiết kiệm rất nhiều tài chính so với các kênh tiếp thị chung chung làm bạn phải trả tiền để tiếp thị đến những khách hàng không có nhu cầu.

Các gói dịch vụ SEO của chúng tôi
Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm trọng tâm, Không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những giải pháp tốt nhất nhằm đem đến lượng khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp bạn

Seo từ khóa

SEO từ khóa là giải pháp SEO thích hợp với những website có ít dịch vụ, sản phẩm. Khi áp dụng SEO từ khóa thì sẽ tập trung vào các từ khóa mục tiêu có nhiều truy cập để đem lại lượng traffic lớn cho website.

- Thời gian SEO ngắn từ 2 – 3 tháng.
- Chi phí thấp (nếu SEO những từ khó nhỏ tới trunh bình).
- Hiệu quả với những dịch vụ, ngành nghề, thương hiệu đơn lẻ.

- Chi phí chi cho những từ khóa cạnh tranh trung bình và cao sẽ khá lớn.
- Mất đi sự cân bằng vì khi SEO từ khóa sẽ chỉ tập trung vào một vài trang hay trang chủ mà thôi, nên lượng traffic cho website sẽ không được đồng đều và ổn định.
- Dễ bị dính các thuật toán, phạt hay bị liệt vào danh sách đen của Google.

Từ ưu điểm và nhược điểm kể trên thì giải pháp SEO từ khóa sẽ phù hợp hơn với những dự án seo nhỏ với những từ khóa có độ cạnh tranh thấp tới trung bình, vì nếu SEO nhưng từ khóa khó, từ khóa “hot” thì cạnh tranh rất cao mà chi phí bỏ ra nhiều khiến cho hiệu quả không cao.

Seo tổng thể

SEO tổng thể (hay còn gọi là SEO toàn trang) sẽ tập trung SEO rất nhiều từ khóa lên TOP (chủ yếu là từ khóa trung và dài có khả năng chuyển đổi cao) nhằm phủ rộng thương hiệu, đón đầu tìm kiếm, tránh sót khách hàng.

- SEO tổng thể có hiệu quả lâu dài, đem lại sự cân đối cho website, lượng truy cập đều đặn, ổn định.
- Có tính tự nhiên cao từ đó ít bị ảnh hưởng bởi thuật toán.
- Quảng cáo thương hiệu rộng rãi, đem lại lượng khách hàng tiềm năng lớn.

- Tốn nhiều thời gian và công sức.
- Tốn chi phí vì khối công việc rất lớn.
- Đòi hỏi đội ngũ SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm.

Nếu bạn có website nhiều dịch vụ, sản phẩm thì hãy đi theo hướng SEO tổng thể sẽ đem lại hiệu quả hơn so với cách SEO từ khóa thông thường. Một ví dụ đơn giản, nếu bạn đang muốn đi du lịch (sapa chẳng hạn) thì bạn có lên Google gõ “du lịch sapa” không? hay là bạn sẽ tìm “tour du lịch sapa giá rẻ”. Nếu bạn chọn giải pháp SEO tổng thể bạn sẽ ranking rất nhiều từ khóa dài, đưa những từ khóa này lên top đồng đều, như vậy sẽ đem lại hiệu quả vượt trội
Quy trình SEO
Mỗi sản phẩm, dịch vụ luôn được VARA thiết kế, phát triển và thực hiện với một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu triển khai và bàn giao dự án nhằm đảm bảo luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Khảo sát nhu cầu
Ký hợp đồng
Phân tích website
Nghiên cứu từ khóa
Xây dựng nội dung
Xây dựng liên kết
Phân tích đánh giá hiệu quả
Tối ưu nội dung và liên kết
Chúng tôi có gì?
VARA tự tin có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến đã xây dựng và quảng bá thương hiệu cho hàng trăm đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc

Gần 10 năm kinh nghiệm

Nghiên cứu, phát triển và xây dựng thương hiệu trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Liên tục cập nhật các công nghệ và kĩ thuật mới nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ chuyên gia tận tình

80% nhân sự tại VARA là nhân sự trẻ, luôn đam mê và nhiệt huyết với nghề. Họ có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến

Dịch vụ chuyên nghiệp

SEO theo phương pháp bền vững, không sử dụng các phương pháp xấu để lên và giảm hạng nhanh. Hỗ trợ 24/7 khi gặp sự cố. Hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không đạt yêu cầu như thỏa thuận ban đầu