Những lợi ích từ khi sở hữu một
fanpage lớn

Nâng tầm thương hiệu

Một fanpage lớn cho thấy số người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhiều và chứng tỏ họ thích các thông tin, sản phẩm và dịch vụ của bạn cung cấp ở đó. Từ đó phản ánh được uy tín của doanh nghiệp.

Theo nghiên cứu và khảo sát thì khách hàng thường nhìn vào số lượt thích trang của bạn trước khi quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ ở đó.

Tiếp thị rộng rãi

Fanpage có số lượng người theo dõi đông đảo thì số lượng người tiếp tiếp cận nội dung trên trang càng cao, từ đó tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt người dùng và khả năng chuyển đổi người dùng bình thường thành khách hàng tiềm năng cao.

Nếu nội dung tiếp cận của fanpage có giá trị sẽ được người dùng chia sẻ và lan truyền cực nhanh mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Vượt mặt đối thủ

Fanpage có lượng người theo dõi nhiều và lượng đánh giá cao sẽ được facebook ưu tiên hiển thị ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy cơ hội tiếp cận khách hàng của trang cao.

Nếu trang được chăm sóc tốt, cung cấp các nội dung có giá trị thì khả năng lan truyền nhanh và cao từ đó lôi kéo các khách hàng của đối thủ về với mình.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì chạy facebook ads với giá rất cao và thời gian lâu mới thu hút đủ lượng người dùng như mong muốn thì bạn nên chọn dịch vụ để tăng like giá rẻ tại VARA để tăng đủ lượng người dùng như mong muốn với thời gian nhanh chóng nhưng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Rút ngắn thời gian xây dựng lượng người dùng và dùng thời gian đó để chăm sóc nội dung và chăm sóc khách hàng hiện có tốt nhất để tăng tỉ lệ chuyển đổi đem lại doanh thu.

Chất lượng dịch vụ tại Vara
Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm trọng tâm, Không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những giải pháp tốt nhất nhằm đem đến lượng khách hàng tiềm năng nhất cho doanh nghiệp bạn

100% lượt thích (like) là người dùng thật, đang hoạt động bình thường, thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân lên tường

Hơn 95% lượt thích (like) là người dùng Việt Nam

Không dùng các hình thức quảng cáo kéo like bẩn (ứng dụng, like ẩn, website mang nội dung xấu...vv) làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

VARA luôn sử dụng các phương pháp chính thống riêng để tiếm khách hàng phù hợp với mỗi sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.

Nhận số lượng tối thiểu 10.000 like, tối đa 500.000 like

Thời gian hoàn thành từ 1 - 10 ngày

Hoàn tiền 100% nếu không đạt yêu cầu

Bảng giá tăng like fanpage
Like fanpage là số lượng người theo dõi thường xuyên cho trang, số lượng người ngày sẽ luôn được nhìn thấy các nội dung trên trang khi có sự thay đổi
< 100.000 190đ/like
100.000 - 500.000 180đ/like
> 500.000 160đ/like

Bảo hành 03 ngày không bị block hoặc khóa chức năng

Tặng (500 like + 10 comment + 60 share) / 3 bài viết đầu tiên

Tặng 03 tháng sử dụng phần mềm bán hàng Facebook Sale cho gói trên 100.000 like

Bảng giá tăng like bài viết
Like bài viết là giúp tăng lượng tương tác trên mỗi bài viết, khi tăng lượng tương tác tác thì bài viết được tiếp cận đến nhiều người theo dõi trên fanpage hơn, bảng giá tính theo tổng số lượng like trên các bài viết trong 1 tháng
< 100.000 60đ/like
100.000 - 500.000 50đ/like
> 500.000 30đ/like

Bảo hành vĩnh viễn không tụt like, không mất like

Tặng 03 tháng sử dụng phần mềm bán hàng Facebook Sale cho gói trên 100.000 like/tháng

Bảng giá tăng comment bài viết
Comment được đánh giá là loại tương tác có chất lượng nhất trên facebook, lượng comment tăng lên càng cao đồng nghĩa với việc người dùng quan tâm thật sự càng nhiều, đồng thời làm tăng độ uy tín cho bài viết, sản phẩm, dịch vụ từ đó tăng khả năng chuyển đổi mua hàng. Bảng giá được tính theo số lượng comment được mua theo tháng cho bài viết
< 5.000 2.000đ/comment
5.000 - 25.000 1.800đ/comment
> 25.000 1.500đ/comment

Cam kết COMMENT được thực hiện bởi những tài khoản chất lượng cao, người Việt, đang hoạt động bình thường và có lượng tương tác ổn định hằng tháng trên trang cá nhân

Bảo hành vĩnh viễn không tụt comment, không mất comment