Tại sao nên sử dụng quảng cáo
Facebook ads
Lý do nên hợp tác quảng cáo với VARA
Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp tại VARA sẽ giúp bạn quảng cáo hiệu quả với tiêu chí
đúng khách hàng - đạt hiệu quả cao - tối thiểu chi phí

Đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến, đã thực hiện nhiều dự án quảng cáo chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Họ thành thạo những kỹ năng trong việc nghiên cứu, cập nhật thị trường, tâm lý, hành vi khách hàng của từng loại sản phẩm, ngành nghề nhằm giúp bạn nhắm đúng khách hàng mục tiêu với chi phí quảng cáo tiết kiệm nhất.

VARA sỡ hữu những nhà thiết kế tài năng và đầy sáng tạo, họ sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu quảng cáo mang phong cách riêng và nhanh chóng thu hút khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ của bạn.

Một quảng cáo tốt ngoài hình ảnh thì nội dung cũng là một phần không kém, đội ngũ sáng tạo nội dung của VARA luôn biết cách sáng tạo nội dung đem lại sự thích thú cho người đọc khi tiếp cận quảng cáo, mặc khác họ luôn biết các tôn lên nét riêng và những giá trị độc đáo của sản phẩm để kích cầu.

Điểm mạnh của VARA là luôn biết tối ưu quảng cáo để nhắm đúng đến đối tượng khàng, tăng khả năng tương tác và lan truyền của khách hàng đối với sản phẩm nhằm tối đa hiệu quả đạt được với một mức chi phí thấp nhất.

VARA sẽ gửi báo cáo định kỳ hằng tuần, cùng với khách hàng kiểm tra hiệu quả đạt được và từ đó tư vấn cho khách hàng những chiến lược mới nhằm tối ưu hơn chiến dịch quảng cáo, tiếp cận khách hàng tốt hơn và tăng doanh thu nhiều hơn.

Báo giá dịch vụ Facebook Ads